Tin tức mới

Cách nhận biết rèm cửa văn phòng Biên Hòa chất lượng

Công ty CP Đầu Tư Hoàng Gia Á Châu chuyên cung cấp các loại sản phẩm màn cửa, rèm cửa Biên Hòa với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phong phú và hoàn toán giá rẻ so với thị trường toàn quốc.

Xem thêm

Những mẫu rèm cửa văn phòng đẹp tại TpHCM

Những mẫu rèm cửa văn phòng đẹp tại TpHCM được đơn vị Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Gia Á Châu tổng hợp lại. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp rèm văn phòng tphcm, rèm cuốn văn phòng giá rẻ, rèm lá văn phòng và các sản phẩm mành rèm văn phòng.

Xem thêm

Chọn màu rèm cửa theo phong thủy

Hiện nay việc lựa chọn rèm cửa càng lúc càng quan trọng. ngoài những tác dụng thông thường nó còn mang ý nghĩa quan trong về mặt phong thủy giúp gia chủ có không gian sống thoải mái ,giúp gia tăng vượng khí mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm

Chọn rèm cửa theo Phong Thủy

Rèm cửa hiện nay với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp được dùng nhiều trong nội thất và đặc biệt nó cũng mang ý nghĩa phong thủy quan trọng. nên việc chọn mua và trang trí rèm cửa cũng cần lưu tâm đến một số tiêu chí mang ý nghĩa phong thủy.

Xem thêm

Hướng dẫn cách giặt rèm vải nhanh và sạch nhất

Giặt rèm cửa là việc ngao ngán với nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, Rèm cửa Hoàng Gia gửi tặng chị em món “Bí Kíp Giặt Rèm” tuyệt hảo này.

Xem thêmTÌM HIỂU ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA RÈM ROMAN ĐẸP VÀ RÈM CUỐN

Rèm roman đẹp và rèm cuốn là hai loại rèm cửa có kiểu dáng gần giống nhau. Vì vậy, khi lựa chọn rèm cửa trong trang trí nội thất nhiều người dùng thường bị nhầm lẫn giữa hai loại rèm này.

Xem thêm