NHỮNG CHÚ Ý KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI CHỌN RÈM VĂN PHÒNG RẺ ĐẸP

Khi lựa chọn rèm văn phòng rẻ đẹp bạn nên chú ý chọn loại rèm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với đồ nội thất và màu sơn tường. Rèm văn phòng không nên chọn loại có màu sắc quá sặc sỡ hay điệu đà.

Rèm văn phòng không chỉ có tác dụng cản nắng, cản sáng cho ngôi nhà bạn, mà đây sẽ là niềm tự hào cho không gian nhà bạn. Cửa sổ luôn là đôi mắt của tâm hồn của ngôi nhà. Chính vì thế cửa số luôn được gia chủ chăm chút công phu nhất và trang trí tỉ mỉ nhất. Bởi vậy, sẽ còn gì tốt hơn khi mà chiếc cửa sổ được lắp đặt những chiếc rèm văn phòng rẻ đẹp phù hợp với không gian kiến trúc trong nhà.

Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh để phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính văn phòng. Thế nhưng sẽ còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế phù hợp với màu tường, màu nền, màu gỗ nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà bạn.

Hiện nay, trào lưu trang trí ngôi nhà hay văn phòng theo xu hướng mộc mạc, chân quê, gắn bó với thiên nhiên đã ngày một ảnh hưởng đến nhu cầu từng khách hàng và việc trang trí những chiếc rèm gỗ cũng không còn quá xa lạ với từng khách hàng có nhu cầu về rèm. Cấu tạo đơn giản, hiện đại cho không gian văn phòng, gia đình … Bản rộng 3 mm. Được điều chỉnh lên xuống thông qua hệ thống dây kéo, có thể kéo lên hoặc xuống ở độ cao vừa phải vừa tầm nhìn cho người sử dụng. Những chiếc rèm gỗ sẽ mang lại cho một không gian đầm ấm, chân quê và gần gũi…

Ngoài rèm cuốn, rèm gỗ thì rèm lá dọc cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho không gian văn phòng của mình.

Rèm lá dọc thường xuyên được sử dụng trong những văn phòng hoặc gia đình có cửa số lớn, với kết cấu có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn; Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu mà bạn chọn, là cản sáng hoàn toàn hay cản sáng một phần. Thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại.

Rèm văn phòng rẻ đẹp hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chất liệu để bạn lựa chọn. Chỉ cần tinh ý và khéo léo một chút là bạn đã có thể trang hoàng cho văn phòng của mình thật ấn tượng rồi đấy.

RÈM CỬA ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: Tổ 11, KP4, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  • Địa chỉ: 710 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP.HCM
  • Địa chỉ: Số 551, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0933 472 556
  • Email: remcuadongnai@gmail.com
  • Website: http://remcuadongnai.com

Tin tức khác