Giới thiệu đơn vị Rèm cửa Đồng Nai

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Tất cả chúng ta đều tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại đó có sự góp phần không nhỏ công sức của kiến trúc sư, của các nhà thiết kế nội thất...

Theo đà sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hòan hảo... là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới. 

Tầm nhìn RÈM CỬA ĐỒNG NAI

CÔNG TY CP- ĐT HOÀNG GIA Á CHÂU đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất rèm cửa.

Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng  đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng” CÔNG TY CP- ĐT HOÀNG GIA Á CHÂU cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà Rèm Hoàng Gia còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải, rèm gỗ, rèm văn phòng, bình phong, thảm  trải sàn, giấy dán tường, cửa lưới chống muỗi, sàn gỗ ... với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Hoàng Gia, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hoàn hảo về đẳng cấp, hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng.!

Sứ mệnh RÈM CỬA ĐỒNG NAI

“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam” - Đó là tâm niệm từ CÔNG TY CP- ĐT HOÀNG GIA Á CHÂU và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Quan điểm RÈM CỬA ĐỒNG NAI

  • Một mục tiêu lớn đồng hành sẽ là một thử thách lớn, và với những nỗ lực của tòan thể đội ngũ nhân sự tại  Rèm Hoàng Gia, trong năm 2015 Hoàng Gia đã đạt được doanh thu 2 tỷ đồng, và năm 2016 theo kế hoạch sẽ lên tới con số 5 tỷ đồng , Rèm Hoàng Gia đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm từ  70% và tiếp đến sẽ là những thành quả khác là sự phát triển với các chi nhánh tại Hà Nội và tp.HCM.

    Mở rộng thêm một trung tâm tư vấn khách hàng và showroom tại 340 Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội, tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về lĩnh vực nội thất cao cấp do những chuyên gia được đào tạo tại các trường ĐH chuyên ngành cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong nghề.

    Để có được những thành công này, phải nói tới sự tín nhiệm của khách hàng, những người đã tin tưởng Rèm Hoàng Gia.

  • Triết lý RÈM CỬA ĐỒNG NAI : GIVERS - GAIN -- CHO LÀ NHẬN:  Chúng tôi luôn hướng tới giá trị cao nhất cho khách hàng và được khách hàng đón nhận đó là thành công của chúng tôi.

"ĐẲNG CẤP VƯỢT THỜI GIAN" là khẩu hiệu mà chúng tôi hướng đến.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG GIA Á CHÂU.

Rất hân hạnh phục vụ và luôn mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!

icon left

Giới thiệu

icon right

Đội ngũ hỗ trợ

Tư Vấn

Tư Vấn

0933472556
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0902 512 516